ากประสบการณ์ที่สร้างสมมาตั้งแต่ พ.ศ.2525 ชื่อของบริษัทฯ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด ด้วยคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการจากเรา ท่านสามารถวางใจได้ว่า สินค้าและบริการของเราเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าต่อการตัดสินใจของท่านเป็นย่างยิ่ง


ราเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของสินค้าประเภทเครื่องมือซ่อมบำรุงรถยนต์ในประเทศไทย สินค้าของเรานำเข้ามาจากประเทศในแถบยุโรป อเมริกา และเอเชีย ทั้งนี้ สินค้าหลักของเราสามารถจำแนกได้เป็น 5 กลุ่มสินค้าหลัก ดังนี้


1. ลิฟท์ยกรถยนต์
2. เครื่องมือบริการน้ำมันหล่อลื่น
3. เครื่องมือบริการยาง/ เบรค
4. แม่แรงไฮดรอลิก
5. เครื่องมือประจำศูนย์บริการ


นปีพ.ศ. 2535 ทาง บริษัทฯ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป ได้ทำการร่วมทุนประกอบลิฟท์ยกรถยนต์ขึ้นกับโรงงานผลิตลิฟท์ยกรถยนต์ในประเทศไต้หวัน โดยนำเข้าชิ้นส่วนต่างๆมาจากประเทศไต้หวัน จุดประสงค์คือเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าบางรายที่ต้องการเพิ่มเติมความสามารถของสินค้า รวมทั้งส่วนประกอบต่างๆตามความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าทุกชิ้นจากทางโรงงานของเรานั้นประกอบขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง คัดสรรเพื่อความคงทนและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอันยาวนาน


คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าชมสินค้าในโชว์รูมออนไลน์ของ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป และนอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมห้องโชว์ของเราได้ในบริเวณถนนรามคำแหง เพื่อทำการทดสอบการใช้งานของสินค้าที่ท่านสนใจ (มีบริการที่จอดรถ กรุณานัดหมายล่วงหน้า)

 

 
   
 
Copyright 2006 © V.GENERAL AUTO GROUP Co.,Ltd All Right Reserved.