ากประสบการณ์ที่สร้างสมมาตั้งแต่ พ.ศ.2525 ชื่อของบริษัทฯ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด ด้วยคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการจากเรา ท่านสามารถวางใจได้ว่า สินค้าและบริการของเราเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าต่อการตัดสินใจของท่านเป็นย่างยิ่ง


ราเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของสินค้าประเภทเครื่องมือซ่อมบำรุงรถยนต์ในประเทศไทย สินค้าของเรานำเข้ามาจากประเทศในแถบยุโรป อเมริกา และเอเชีย ทั้งนี้ สินค้าหลักของเราสามารถจำแนกได้เป็น 5 กลุ่มสินค้าหลัก ดังนี้
นปีพ.ศ. 2535 ทาง บริษัทฯ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป ได้ทำการร่วมทุนประกอบลิฟท์ยกรถยนต์ขึ้นกับโรงงานผลิตลิฟท์ยกรถยนต์ในประเทศไต้หวัน โดยนำเข้าชิ้นส่วนต่างๆมาจากประเทศไต้หวัน จุดประสงค์คือเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าบางรายที่ต้องการเพิ่มเติมความสามารถของสินค้า รวมทั้งส่วนประกอบต่างๆตามความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าทุกชิ้นจากทางโรงงานของเรานั้นประกอบขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง คัดสรรเพื่อความคงทนและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอันยาวนาน


อกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานของบริการหลังการขายของเรา เรามีบุคลากรที่มีความชำนาญในด้านต่างๆ พร้อมให้บริการคุณได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นการส่งมอบสินค้าอย่างตรงเวลา การติดตั้งสินค้า การสาธิตวิธีการใช้งาน หรืองานซ่อมบำรุงสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ เรามีความยินดีที่จะให้บริการท่านด้วยราคาที่เป็นธรรมและตรงตามเวลาที่กำหนด


โยบายหลักในการดำเนินงานของ บริษัทฯ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป คือการบริการลูกค้าทุกท่านด้วยสินค้าคุณภาพที่ดีเหมาะสมแก่ราคาและประโยชน์การใช้งานที่สูงที่สุด พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับโดยทั่วกัน และพร้อมกันนั้นเรายังคงทำการปรับปรุงและพัฒนาสินค้าและบริการของเราอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่รักทุกท่านของเรา


คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าชมสินค้าในโชว์รูมออนไลน์ของ วี.เยนเนอรัล โอโต กรุ๊ป และนอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมห้องโชว์ของเราได้ในบริเวณถนนรามคำแหง เพื่อทำการทดสอบการใช้งานของสินค้าที่ท่านสนใจ (มีบริการที่จอดรถ กรุณานัดหมายล่วงหน้า)


 

   
 
Copyright 2006 © V.GENERAL AUTO GROUP Co.,Ltd All Right Reserved.